Hướng đặt chiếc két sắt giúp gia đình bạn vượng tài trong năm mới

Thảo luận trong 'Thông tư - nghị định của chính phủ' bắt đầu bởi xedayhang-maxbuy123, 13/1/18.

 1. 16
  0
  1
  xedayhang-maxbuy123

  xedayhang-maxbuy123 New Member

  Tham gia ngày:
  4/1/18
  Giới tính:
  Nữ
  Nơi ở:
  Thái Bình
  Web:
  Các ngày cận kề tết 2018 chắc rằng nhiều gia đình đang bận bịu trang trí sắm sửa trang hoàng cho ngồi nhà mình. Cách đặt két hợp phong thủy 2018 chuyện đầu năm mà người nào cũng muốn chính là một năm đầy tiền bạc, điềm may mắn và sau đây blog két sắt Maxbuy xin sẻ chia tuyệt kỹ đặt ket sắt hợp phong thủy hút tài vận cho chủ nhà năm 2018.

  tử vi phong thủy keét sắt trong căn phòng ngủ tích tụ tài lộc cho chủ nhà hỗ trợ cho nguồn tiền bạc của gia đình gia tăng cao tránh được sự thất thoát. Theo phong thủy thì điểm đặt ket sắt ở trong nhà rất quan trọng vì nó tác động đến may mắn tài lộc thu thập của gia đình nên những bạn hãy chú về tuổi của gia chủ cũng giống như cung mệnh để chọn được địa thế thu xếp keét sắt tuyệt vời nhất hợp với phong thủy năm giới. Để biết thêm thông tin về điểm đặt ket sat trong phòng ngủ mời các bạn tìm hiểu thêm thông báo dưới đây của blog keét sắt Maxbuy nhé.
  [​IMG]
  Theo nguyên tắc tử vi & phong thủy, lúc đặt két tiền, chúng ta cần cân nhắc hai điều. trước tiên là vị trí tức là địa thế và thứ 2 là phía Open két hay hướng nạp khí trong phong thủy.

  Về vị trí, keét sắt cần đặt ở nơi vượng khí hay đón được rất nhiều tích điện nhất trong phòng. thông thường đó là các địa thế chéo góc với cánh cửa chính. Trong tình huống có khá nhiều chọn lựa, tất cả chúng ta ưu tiên đặt két tại các cung Đông Nam (tài lộc) hoặc những cung tốt so với tuổi của người chủ.

  về phía xuất hiện két, cao nhất nên quay về phía tốt đối với độ tuổi của người chủ. ket sat tử vi phong thủy, ket sắt chính hãng, http://ketsatantoangiadinh.com két sắt giá rẻ, két nhập khẩu chất lượng

  Trong trường hợp hướng xuất hiện két, không xoay được về hướng tốt thì cần ưu tiên quay ra cửa phòng, chú ý không trực tiếp đối diện với cửa phòng.

  Trước mặt két cần phải rộng khắp, lạc quan không bị cản trở bởi đồ vật trong phòng. phía trên két không nên đặt nhiều đồ đạc lộn xộn.

  tốt nhất nên được đặt một con cóc ngậm tiền (thiềm thừ) phía trên két vì theo ý niệm dân gian, đây chính là linh vật có tác dụng hút tài tốt nhất.

  nên được đặt két tủ tiền ở khu vực Đông Nam thì cực tốt (vì hướng phía đông Nam là người thay mặt cho hướng tài lộc, theo Đông tứ trạch). hướng tây (Đại diện cho Tây tứ trạch) cũng là phương hướng mạnh nhất cho tài vượng.

  bên cạnh đó gia chủ nên đặt thêm 1 con Kỳ Hưu & 2 đồng tiền hoa mai vào trong két tiền nó đem lại tài lộc giật mình.

  Nếu kỹ càng nữa gia chủ nên mời các thầy tử vi phong thủy nào có đồ vật đo sóng từ trường để đo & quyết định hành động chỗ nào có năng lượng mạnh nhất & hạp hướng nhất. để tại vị phương vi đó cho hoàn hảo hơn.

  Mong rằng với lưu ý hướng đặt két sắt [/b] trong căn phòng ngủ tích tụ may mắn tài lộc cho gia chủ trên đây các bạn sẽ chọn được vị trí đặt ket sat trong phòng ngủ ngôi nhà mình 1 cách hoàn hảo giúp hấp thu nguồn may mắn tài lộc cho hạnh phúc gia đình, tăng thêm tiền bạc một cách mau lẹ. Hãy luôn đồng hành ủng hộ cho mecuti.vn để biết thêm nhiều thông tin thú vị nhé.

  Nguồn:
  http://bamien.com.vn/rao-vat-ha-noi...uy-cho-gia-chu-trong-nam-2018/291/460651.html
   
 2. 16
  0
  1
  xedayhang-maxbuy123

  xedayhang-maxbuy123 New Member

  Tham gia ngày:
  4/1/18
  Giới tính:
  Nữ
  Nơi ở:
  Thái Bình
  Web:
  Thanks bạn vì bài viết hay
   

Chia sẻ trang này