Ifan la gi?

Thảo luận trong 'Cafe' -chém gió' bắt đầu bởi min123, 12/1/18.

 1. 13
  0
  1
  min123

  min123 New Member

  Tham gia ngày:
  12/1/18
  Giới tính:
  Nữ
  Nơi ở:
  tpHCM
  Được sử dụng để kết nối với các cộng đồng fan hâm mộ trên khắp thế giới và lưu trữ các sản phẩm sáng tạo của các nghệ sĩ. IFan là nên tảng mạng xã hội được thiết kế đặc biệt cho cộng đồng Showbiz.

  Hơn nữa, sự khác biệt của nền tảng mạng xã hội này là nó chia sẻ lợi nhuận cho những người nổi tiếng, giúp họ tạo ra thu nhập dựa trên nội dung, hình ảnh, thông tin mà họ mang đến mạng xã hội.

  [​IMG]

  Nó tạo điều kiện cho các nghệ sĩ tự tạo ra ứng dụng của riêng mình bằng thương hiệu của họ mà không phụ thuộc vào các bên khác.

  Tin liên quan: co nen dau tu ifan

  Công nghệ này cung cấp các khuôn khổ cần thiết để thực hiện việc mở rộng linh hoạt, nhanh và an toàn về mật mã trong các giao dịch của IFan, do đó, Ethereum là nền tảng lý tưởng cho ứng dụng IFan.

  Lấy công nghệ blockchain Ethereum là cốt lõi, đây là một hệ thống cryptocurrency phổ biến và sử dụng dựa trên việc ứng dụng các token có thể được mua, bán hoặc giao dịch. Ngoài ra một trong những tiêu chuẩn token mới và quan trọng nhất của Ethereum được ứng dụng để tạo nên IFan đó là tiêu chuẩn ERC-20.

  Chức năng thanh toán linh hoạt của ifan
  Lệ phí thấp cho phép bạn chuyển đổi và chi tiêu tài sản của bạn với tâm trí thoải mái dù ở địa phương hay khi bạn ở nước ngoài. IFan sử dụng nền tảng blockchain với sự tiện lợi như tiền tệ địa phương các nước đang dùng.

  1. Đặt vé máy bay
  Hợp tác với hơn 50 đại lý bán vé máy bay, hơn 6 hãng hàng không, việc đi vòng quanh thế giới bằng IFAN đã trở thành hiện thực.

  2. Thanh toán trên toàn cầu
  Là đối tác với Visa/Master card, IFan cho phép người sử dụng chuyển đổi và mua sắm bất kể bạn ở nơi đâu.

  3. Đặt khách sạn online
  Người sử dụng IFan có thể dung để trả phí đặt phòng tại các khách sạn khắp nơi trên thế giới mà không cần phải chuyển đổi qua tiền fiat. IFan là đối tác với top 3 dịch vụ/website đặt phòng.

  [​IMG]

  Tham khảo thêm: ifan la gi?

  Tiềm năng đầu tư ifan
  IFan không chỉ là một đồng tiền điện tử mà còn là một hệ sinh thái kết nối đa dạng nhắm đến một lượng người dùng rất lớn và có tác động trên diện rộng (các nghệ sĩ, diễn viên, người nổi tiếng) vì thế IFan sẽ nhanh chóng tạo ra được tiếng vang và tăng giá trị lên gấp nhiều lần.

  Hiện tại IFan đã được lên sàn nội bộ với giá ban đầu tăng tới 8.6$ để tạo thuận lợi cho các nhà đầu tư lending các gói đầu tư của mình.

  Chắc chắn 1 lượng lớn người sẽ sử dụng vfan theo kêu gọi của những ca sỹ . Theo thông tin mới nhất, ứng dụng Vfan đang được triển khai tới người sử dụng. Và chắc chắn khi đó ifan coin sẽ rất thông dụng.

  IFan sẽ kết nối với các bên phát hành thẻ như Visa, Master và các loại thẻ nội địa ở các quốc gia để hỗ trợ người dùng có thể thanh toán ở gần như hầu hết các dịch vụ khắp thế giới cũng như rút tiền mặt ở các trạm ATM.

  Nền tảng thanh toán bằng iFan dự kiến được mở rộng sang lĩnh vực bất động sản, mua sắm thương mại trực tuyến… do đó nhu cầu sử dụng iFan sẽ rất lớn.

  Xem thêm huong dan lending ifan tại đây
   

Chia sẻ trang này