MỘT SỐ BIẾN CHỨNG DO BỆNH TRĨ GÂY RA

Thảo luận trong 'KINH NGHIỆM - KIẾN THỨC' bắt đầu bởi wankadamink, 16/5/18.

 1. 457
  0
  16
  wankadamink

  wankadamink Member

  Tham gia ngày:
  27/3/18
  Giới tính:
  Nữ
  Trĩ ngoại 3:Tĩnh mạch trĩ phát triển mạnh mẽ, búi trĩ cũng lớn dần lên. Mỗi khi đi đại tiện, bệnh nhân sẽ có cảm giác rất đau đớn, khó chịu. Do một số nguyên nhân khác: như phụ nữ mang thai, người bị bệnh béo phì, người bị viêm mãn tính trực tràng.
  Do ăn uống: Ăn uống không lành mạnh như ăn cay nóng nhiều tuy nhiên lại ăn ít rau quả, uống ít nước….Từ ngày chữa tại Phòng khám đa khoa Bà Triệu Hà Nội, tôi cảm thấy rất thoải mái, tự tin và không còn lo lắng như trước nữa.

  Trước đây hồi mới sinh con xong tôi bị mắc bệnh trĩ. Bệnh nhân cảm thấy vô cùng đau đớn vùng hậu môn. Các cơn đau xuất hiện với tần suất và cường độ lớn hơn.

  Bên cạnh trình độ chuyên môn cao thì kinh nghiệm cũng là điều rất cần thiết để xác định đâu là một bác sĩ giỏi. Một số biến chứng do bệnh trĩ gây ra. Điều trị viêm loét dạ dày theo Y Học Cổ Truyền cũng là phương pháp... Mình ở xa Có thể bốc thuốc gởi qua bưu điện ko.

  Bệnh đang tiến triển rất tốt, mai ngày kia nữa là hết đợt thuốc này tôi đến trung tâm để cắt thêm. Em đang dùng An Trĩ Vương cả 3 tháng trời mà bệnh tiến triển có tý thôi ah? Chắc là trung tâm này đây, hôm nào em phải đưa người nhà qua đây khám bác sĩ mới được.
   

Chia sẻ trang này