Tại sao nên mua xe đạp thể thao?

Thảo luận trong 'Các loại mặt hàng khác' bắt đầu bởi wave08, 11/10/18.

 1. 190
  0
  16
  wave08

  wave08 Member

  Tham gia ngày:
  3/3/18
  Giới tính:
  Nam
  Nơi ở:
  Hà Nội
  Xe đạp thể thao là dòng xe thể thao mới được biết đến ở Việt Nam. Nếu bạn là một người dân thành phố, bạn yêu thích sự tiện gọn, thích được trải nghiệm và muốn được người khác chú ý – đương nhiên phải kèm theo một yêu cầu: bạn là người dư giả về kinh tế – thì bạn nên mua xe đạp thể thao. Tại sao lại như vậy?

  Thứ nhất, đường thành phố thường là đường nhựa, thiết kế bánh của một chiếc xe đạp thể thao thường trơn mịn chứ không nhiều gai như loại xe đạp địa hình hay để đi đường đồi núi. Nhờ thiết kế bánh như vậy nên khi đạp trên đường nhựa sẽ cho các bạn cảm giác lướt đi khá là “phiêu”.

  [​IMG]

  Một lí do nữa, đường thành phố khá nhiều đèn xanh đèn đỏ, một chiếc xe đạp thể thao có dáng thấp rất tiện lợi cho việc dừng đỗ; chưa kể trọng lượng nhẹ, dáng nhỏ gọn giúp bạn dễ “lách” hơn; và kể cả dắt bộ trên vỉa hè.

  Tham khảo thêm: Giá xe đạp thể thao hiện nay là bao nhiêu?

  Thứ hai, bạn yêu thích sự tiện gọn – đa phần người nước ngoài ưa chuộng điểm này – thì xe đạp thể thao là lựa chọn rất tuyệt vời. Bạn có thể gấp chiếc xe đạp của mình để vào giá sách, cốp xe oto hoặc để lên giá, kệ, dựng ở góc nhà … Điều tuyệt vời là chính nhờ sự tiện gọn này mà xe đạp thể thao rất phù hợp với không gian nhà nhỏ hẹp ở thành phố, phong cách hiện đại mà lại có thể theo cà nhà bạn đi du lịch.
   

Chia sẻ trang này